Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
BigC muốn mở đại siêu thị ở Đà Nẵng
Ngày đăng: 11/03/2016

Ông Hồ Quốc Nguyên, Giám đốc Quan hệ Công chúng BigC Việt Nam, cho biết nhà bán lẻ này đang tích cực làm việc với các cơ quan chức năng Đà Nẵng để mở trung tâm thương mại và đại siêu thị Big C thứ 2 tại đây vào năm 2017.

 

 
 

Mô hình tích hợp trung tâm thương mại và đại siêu thị mang lại thành công cho BigC

 

Big C Đà Nẵng mới sẽ là một khu tích hợp giữa đại siêu thị hiện đại và trung tâm mua sắm, giải trí, có quy mô khoảng 20.000 m2. Khu đại siêu thị này sẽ cung cấp hơn 50.000 mặt hàng, trong đó đến 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam.

 

Khu trung tâm thương mại gồm chuỗi cửa hàng, cửa hiệu quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực thời trang, nữ trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp...; các trung tâm ẩm thực, phòng tập thể dục và yoga, giải trí, cụm rạp chiếu phim, khu trò chơi…

 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, hệ thống siêu thị Big C hiện là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu, có mặt trên 20 tỉnh, thành khắp cả nước với 33 trung tâm thương mại và đại siêu thị, phục vụ hơn 50 triệu lượt khách mua sắm mỗi năm. Hệ thống siêu thị Big C còn được người tiêu dùng bình chọn là nhà bán lẻ có giá tốt nhất và nhiều khuyến mãi nhất trong 5 năm liên tiếp.

 

T.Nhân (Theo NLĐ)

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu