Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Tưng bừng khai trương showroom Điện Quang, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí
Ngày đăng: 16/05/2016

Ngày 08/05/2016, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tiếp tục khai trương showroom tại số 259 đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10, TP. HCM


Đây là showroom đầu tiên tại TP. HCM và là showroom thứ hai triển khai theo kế hoạch phát triển chuỗi 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

 

Bà Hồ Thị Kim Thoa - Thứ trưởng Bộ Công Thương (áo dài hồng) cắt băng khai trương showroom cùng các vị quan khách.

 

Showroom đầu tiên của Điện Quang đã khai trương tại 58 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 2016. Sau gần 4 tháng hoạt động, các dịch vụ của showroom Hà Nội đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao, nhất là dịch vụ tư vấn miễn phí về thiết kế chiếu sáng thông qua phần mềm tính toán hoàn toàn tự động. Các showroom của Điện Quang còn được tổ chức như một kênh tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng phản hồi về sản phẩm, dịch vụ để từ đó Điện Quang nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

 

Khách hàng tìm hiểu về các dòng sản phẩm ổ cắm mới của Điện Quang

Thông qua chuỗi sự kiện “Kỷ nguyên chiếu sáng mới - LED Điện Quang” và hàng loạt hoạt động liên kết với các đơn vị nghiên cứu, đào tạo hàng đầu để đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhằm tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm, Điện Quang mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có hiệu suất năng lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng LED mang thương hiệu Việt.

 

Showroom đầu tiên của Điện Quang tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Trong tuần khai trương, từ ngày 09/05/2016 đến 14/05/2016, Điện Quang giảm giá đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới.

 

 

 

Theo https://www.dienquang.com

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu