Tin tức - Sự kiện /  Kinh doanh
Sành Mua Shopping – Đối tác bán hàng hiệu quả
Ngày đăng: 20/05/2016

Với 20 triệu lượt xem mỗi ngày, “Sành Mua Shopping”là cầu nối đưa sản phẩm của quý Doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng và phân phối tận tay người tiêu dùng theo cách thức đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Truyền hình bán hàng đã trở thành xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại do tính đa chiều, sinh động và chuyên sâu mà loại hình này đem lại. Năm bắt xu hướng đó, Đài truyền hình Cáp Hà Nội (Hanoicab) đã cho ra mắt một chương trình truyền hình mua sắm tại gia mang tên: “Sành Mua Shopping”, trực thuộc Công ty Cổ phần truyền thông Bizlink Media.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những giây phút mua sắm thú vị,“Sành Mua Shopping”còn dành thời lượng đưa tiếng cười vào các tiểu phẩm hài hước, đời thường vào chương trình, giúp cho khán giả định hướng được việc mua sắm. Bên cạnh đó, “Sành Mua Shopping”còn gửi tới khán giả, người tiêu dùng những quy định của Pháp luật, chính sách thông qua Talkshow với các lãnh đạo Bộ, Ban Ngành và đặc biệt là những câu chuyện đời thường, thói quen mua sắm của những người nổi tiếng trong giới showbiz...

Sành Mua Shopping”được phát sóng liên tục 24h hàng ngày trên kênh truyền hình Hanoicab5 - Truyền hình Cáp Hà Nội. Đặc biệt, chương trình được phát sóng phủ rộng tới các tỉnh thành phía Bắc và ngoài hệ thống Cab diện phủ sóng kênh lan rộng phát sóng Mobile TV trên Mytvcủa Viettel và FPT trên toàn quốc. “Sành Mua Shopping”định vị mình trở thành kênh truyền hình bán hàng có doanh thu bán hàng rất lớn vì chúng tôi luôn chú trọng đến mục tiêu làm tăng doanh số bán hàng cho tất cả các đối tác ở mọi lĩnh vực.

Với 20 triệu lượt xem mỗi ngày, “Sành Mua Shopping”là cầu nối đưa sản phẩm của quý Doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng và phân phối tận tay người tiêu dùng theo cách thức đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặc biệt với chương trình hợp tác bán hàng, quý khách chỉ phải trả chi phí duy nhất cho việc sản xuất clip giới thiệu sản phẩm. “Sành Mua Shopping”, kịch bản được tối ưu hóa cho việc bán hàng, gây hứng thú và kích thích người xem mua sắm. Hiện nay, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hai phương án sản xuất clip trên “Sành Mua Shopping”:

- Clip có thời lượng 5 phút- Giá sản xuất 5.999.000 VNĐ (Năm triệu, chín trăm, chín mươi chín ngàn đồng).

- Clip có thời lượng 10 phút - Giá sản xuất 10.999.000 VNĐ (Mười triệu, chín trăm, chín mươi chín ngàn đồng).

Với phương châm “Sành Mua Shopping – Đối tác bán hàng hiệu quả”, chúng tôi luôn mong muốn đem đến dịch vụ bán hàng qua truyền hình tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng. Lấy quan điểm “Đồng hành cùng doanh nghiệp” làm kim chỉ nam hoạt động, “Sành Mua Shopping”sẽ cùng chia sẻ giải pháp, trách nhiệm, lợi ích và khó khăn cùng Quý khách hàng đối tác.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp thẳng thắn và sự hợp tác chặt chẽ của các doanh nghiệp đối tác để chúng tôi hiểu và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Để giúp quý doanh nghiệp thuận tiện trong việc đăng ký, vui lòng gọi điện theo số của “Sành Mua Shopping:Ms Yến - 0935888348

 

Xem Bảng giá quảng cáo trên kênh truyền hình bán hàng Sành Mua Shopping tại đây

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu