Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 81
Ngày đăng: 30/05/2016

Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV (SATRA) vừa khai trương cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods thứ 81 tại số 324 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM.

 

 

 

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 81

 

Đây cũng là cửa hàng Satrafoods thứ 8 tại quận Gò Vấp.

Tính đến thời điểm này, cùng với quận 1, Gò Vấp là quận có số lượng cửa hàng Satrafoods nhiều nhất trong cả hệ thống. Ông nguyễn Phúc Khoa, Phó Tổng Giám đốc SATRA, cho biết: Trong tình hình hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được chính quyền và đông đảo người dân quan tâm, để đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn TP HCM, SATRA trực tiếp đưa các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến... chất lượng, giàu dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và giá cả cạnh tranh đến tận tay người tiêu dùng thông qua kênh phân phối bán lẻ Satrafoods.

 

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 81

 

Tại đây, người tiêu dùng có thể mua thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh như gạo thương hiệu SATRA, thịt heo 100% VietGAP của VISSAN; rau củ quả an toàn của Xí nghiệp chế biến rau củ quả thuộc Trung tâm phân phối SATRA; thực phẩm đông lạnh của Công ty Cầu Tre và nhiều mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch bởi SATRA như lê Hà Lan, táo Pháp, cà phê sạch pha sẵn Lee’s Coffee.

 

SATRA khai trương cửa hàng Satrafoods thứ 81

 

Nhân dịp khai trương, từ ngày 28-5 đến 5-6, cửa hàng Satrafoods thứ 81 ưu đãi giảm giá đến 49% nhiều mặt hàng. Với mỗi hóa đơn trên 300.000 đồng trong khung giờ từ 9 giờ - 12 giờ và 17 giờ - 21 giờ mỗi ngày, khách hàng được tặng 1 gói đường Ong Đẩy 0,5 kg.

L.Trinh (nld.com.vn

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu