Tin tức - Sự kiện / Gương mặt Doanh nhân
16 tuổi làm chủ trang web buôn bán giày kiếm tiền tỷ mỗi năm
Ngày đăng: 16/08/2016

Đang ở độ tuổi chăm lo học hành nhưng Benjamin Kapelushnik đã có sự nghiệp khiến nhiều người mơ ước. Chàng trai 16 tuổi hiện đang làm chủ trang web giày thể thao. Khách hàng của cậu còn là những người nổi tiếng.

 
 
 
 
Khi học lớp 5 Benjamin Kapelushnik đã được bố mẹ mua tặng một đôi giầy Galaxy của hãng Nike và được bạn bè khen ngợi. Kể từ đó, cậu bắt đầu có niềm đam mê mãnh liệt với những đôi giày thể thao và sưu tầm chúng. Tuy nhiên khi lên lớp 6 bố mẹ Benjamin không cho cậu tiền để mua giày nữa. Vì vậy Benjamin đã lên ý tưởng bắt đầu kinh doanh bán lại những đôi giày thể thao trên mạng trực tuyến để kiếm tiền mua giày thể thao mới. Benjamin Kapelushnik đã nghiên cứu cẩn thận các doanh nghiệp bán giày thể thao và doanh nghiệp bán lại hàng hóa và đứng ra thành lập trang web bán lại giày thể thao có tên Sneakerdon.com. Sau đó, cậu đã bán được đôi giày LeBron X MVP của mình với giá 4.000 USD, trong khi giá gốc chỉ là 400 USD.
 
 
 
 
Thừa thắng xông lên Benjamin quyết định mua từng lố giày thể thao rồi bán lại cho mọi người. Đầu tiên, chàng trai 16 tuổi chủ động liên lạc với các chủ cửa hàng để lấy nguồn sản phẩm mới trước. Thậm chí Benjamin còn bay tới các thành phố khác bàn luận về vấn đề kinh doanh với các đối tác để đảm bảo sự tin tưởng.
 
 
 
 
Những chiếc giày của cậu thu hút được sự chú ý của cả người giàu có và nổi tiếng như DJ Khaled, ca sĩ Chris Brown,… Benjamin không chỉ là một nhà buôn lại giày thể thao mà còn là người phân phối giày cho các ngôi sao như Rick Ross. Theo Benjamin, cậu đang kiếm được nhiều tiền từ việc buôn bán hơn là những hợp đồng với các ngôi sao nổi tiếng. Benjamin Kapelushnik cho biết: “Số tiền tôi kiếm được từ một tháng kinh doanh với các rapper không bằng một ngày kinh doanh trên website”. Benjamon đang cố gắng đưa doanh số bán hàng của công ty lên 1 triệu USD trong năm nay. Dù đang ở độ tuổi thiếu niên nhưng Benjamin cũng nhanh nhậy trong việc mở rộng các mối quan hệ qua lại với người nổi tiếng nhằm kích thích doanh thu. Ngoài cửa hàng ở Miami, Benjamin Kapelushnik dự kiến đặt mục tiêu mở thêm các cửa hàng tại New York, Chicago, Los Angeles để bán trực tiếp cho người mua.
 
 
 
 
Công việc kinh doanh đang trên đà phát triển nhưng Benjamin vẫn không lơ là học tập. Sau khi hoàn thành chương trình bậc phổ thông, Benjamin Kapelushnik sẽ theo học khoá cao học (MBA) về quản trị kinh doanh để phát triển công ty.
 
 
Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu