Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Lễ Ra mắt VPDD tại Tp.HCM và Hội thảo Nâng cao chất lượng hoạt động phản biện góp ý xây dựng chính sách pháp luật
Ngày đăng: 08/09/2016

Ngày 13/9/2016 Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam sẽ tổ chức Lễ Ra mắt VPDD khu vực miền Nam tại Tp. HCM và Hội thảo "Nâng cao chất lượng hoạt động phản biện gióp ý xây dựng chính sách pháp luật"

Lễ ra mắt VPDD khu vực miền Nam của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tại Tp.HCM được tổ chức tại Khách sạn Đại Nam, 79 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, từ 08:00 - 09:15 thứ Ba, ngày 13/9/2016.

Ngay sau Lễ Ra mắt, từ 09:30 - 13:00 cùng ngày cũng tại địa điểm trên sẽ diễn ra Hội thảo Nâng cao chất lượng hoạt động phản biện góp ý xây dựng chính sách pháp luật với mục đích tiếp tục và phát huy mạnh hơn nữa công tác phản biện góp ý xây dựng chính sách pháp luật của AVR trong thời gian tới. Hội  thảo là một hoạt động trong khuôn khổ dự án Nâng cao nhận thức của Hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp về hoạt động phản biện, góp ý chính sách, pháp luật nói chung và về mở cửa thị trường phân phối – bán lẻ trong các Hiệp định thương mại tự do (FTAs) thế hệ mới nói riêng,  thuộc Chương trình “Hiệp hội Doanh nghiệp Hoạt động Hiệu quả vì sự Phát triển Năng động và Toàn diện tại Việt Nam” của Quỹ Châu Á, do chính phủ Australia tài trợ.

Trân trọng kính mời quý hội viên và các doanh nghiệp quan tâm tham dự.

Liên hệ: Chị Nguyễn Thị Hằng, VP TW Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, 0986923234