Tin tức - Sự kiện / Giới thiệu sản phẩm
“Cốc nguyệt san Lincup” - Sản phẩm tuyệt vời cho Phụ nữ văn phòng!
Ngày đăng: 08/09/2016

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ chuyên dùng cho những người phụ nữ văn phòng năng động, hiện đại trong những “ngày nhạy cảm” đấy. Sản phẩm này giúp cho chị em có thể sử dụng bất cứ lúc nào như bơi lội, vận động, khi đi ngủ, nhảy múa, yoga... mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Mỗi tháng phụ nữ chúng mình lại có "vài ngày" hoạt động không được thoải mái, đứng ngồi bất an, cơ thể khó chịu mệt mỏi. Thường các sản phẩm truyền thống như Tampon và các loại băng vệ sinh (BVS) là giải pháp và sự lựa chọn của chị em chúng mình. Mặc dù là hai loại sản phẩm phổ biến dùng cho ngày nguyệt san "ghé thăm" của mọi phụ nữ nhưng chúng đều ẩn chứa những ảnh hưởng tiềm ẩn đối với sức khỏe và cơ thể như có thể gây kích ứng, nhiễm trùng da hay hội chứng sốc độc tố (TSS) nếu chọn phải những loại kém chất lượng hoặc không phù hợp cơ địa mình. Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là do các hóa chất như thuốc tẩy và các chất độc thường được sử dụng trong sản xuất gây ra. Các hóa chất này có thể đe dọa trầm trọng sức khỏe của chị em và gây những biến chứng nguy hiểm. Đồng thời, các sản phẩm này gây ra vấn đề rác thải và ô nhiễm môi trường.

Vậy có giải pháp nào để hạn chế những điều khó chịu và nguy cơ thường xuyên xảy đến với chị em chúng mình không nhỉ? Lựa chọn đó chính là: Cốc nguyệt san Lincup

 

 

Cốc nguyệt san Lincup là gì?

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm dùng để đặt trong âm đạo của phụ nữ vào những ngày nguyệt san "ghé thăm". Cốc nguyệt san Lincup được làm từ silicone y tế của nhà cung cấp silicone cao cấp hàng đầu tại Hoa Kỳ, sau đó được trải qua quy trình sản xuất tại một cơ sở đạt chứng chỉ ISO ở Boston, Mỹ. Cốc nguyệt san có hình giống như chiếc chuông nhỏ chỉ dài khoảng 5cm, được làm từ silicone y tế có tính đàn hồi tốt. Phía dưới của nó có cuống hình giọt nước, giúp cốc nguyệt san duy trì sự cân bằng khi đặt trong âm đạo; đồng thời, giúp dễ dàng lấy ra khi cần.

Khi đặt cốc nguyệt san vào trong âm đạo, chiếc cốc sẽ nhẹ nhàng "thu thập" lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, ngăn không cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.

Hơn nữa, cốc nguyệt san được thiết kế giống chiếc chuông nhỏ, viền trơn, chất liệu silicone y tế mềm mại, chúng ta gần như không cảm thấy sự tồn tại của chiếc cốc này trong cơ thể. Có thể nói, cốc nguyệt san thực sự mang đến cho chị em chúng mình cảm giác thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ bị "rớt" dịch kinh ra ngoài.

Ưu điểm Cốc nguyệt san Lincup:

 

- An toàn và không độc hại: sản phẩm Cốc nguyệt san Lincup được làm hoàn toàn từ Silicone y tế được xác nhận bởi FDA Hoa Kỳ do vậy chúng mình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Sản phẩm hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gây khó chịu đối với người sử dụng. Thân thiện với môi trường do không tạo ra rác thải

- Chúng ta có thể sử dụng cốc nguyệt san Lincup bất cứ lúc nào, khi đi ngủ, khi vận động, bơi lội, nhảy múa, yoga... mà không phải lo lắng bất cứ điều gì hơn hẳn so với các sản phẩm truyền thống hiện nay.

- Một điều rất thú vị ở cốc nguyệt san Lincup đó là trên cốc chia ra các mức thể tích theo đơn vị ml giúp chúng ta có thể theo dõi được lượng máu kinh của mình nhiều hay ít theo từng ngày, từng chu kỳ...

- Chị em chúng mình có thể để cốc nguyệt san trong cơ thể từ 5-10h tùy theo lượng dịch kinh của mình nhiều hay ít.

- Cuống hình giọt nước: Thiết kế hình giọt nước giúp việc tháo cốc dễ dàng hơn. Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm độc quyền về thiết kế hình cuống.

- Viền trơn: Công nghệ sản xuất hàng đầu đưa đến cốc nguyệt san Lincup thoải mái nhất và chống tràn tốt nhất trên thị trường. Khi đã quen sử dụng, việc đặt và tháo cốc nguyệt san sẽ rất đơn giản và nhẹ nhàng.

- Hàng năm số tiền mà chị em chúng mình phải bỏ ra để mua BVS hoặc Tampon cũng vào khoảng 500.000đ-700.000đ. Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup giá là 750.000đ nhưng chúng ta có thể dùng lại trong vòng 3-5 năm tính về hiệu quả kinh tế sản phẩm Cốc nguyệt san Lincup giúp tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 090 614 5775 hoặc truy cập Website : hanelstore.vn để biết thêm chi tiết.

- Video giới thiệu sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=Zw6yuMcC9_4

- Video hướng dẫn sử dụng: https://www.youtube.com/watch?v=zymaGk1rSV8

Sản phẩm trên được phân phối bởi Công ty CP đầu tư và kinh doanh thương mại Hanel – thành viên của Hiệp hội bán lẻ. Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 đối với các sản phẩm vật tư, thiết bị y tế nhằm thực hiện sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt.

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu