Tin tức - Sự kiện / Kiến thức
Vai trò của thuốc thảo dược trong phòng ngừa và điều trị ung thư.
Ngày đăng: 14/11/2016Những phương pháp điều trị ung thư hiện nay đã góp phần làm giảm 25% tỷ lệ tử vong, trong đó thuốc thảo dược đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm bớt tác dụng phụ trong điều trị ung thư, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Các mục tiêu chính của các liệu pháp thảo dược là:

1. Phòng ngừa ung thư từ gốc: điều này là rất quan trọng đối với những người có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư.

2. Ngăn ngừa sự tái phát của ung thư.

3. Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

4. Làm giảm các tác dụng phụ trong phương pháp điều trị truyền thống như hóa trị hoặc xạ trị.

5. Trong giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư, khi liệu pháp thông thường đã thất bại, nhiều bệnh nhân không có lựa chọn nào khác ngoài trông cậy vào thuốc thảo dược để tiếp tục điều trị.

 

 

Trong cuộc chiến với tế bào ung thư, thuốc thảo dược khác biệt đáng kể với thuốc hóa dược vì không có đột biến DNA trong tế bào sống sót xảy ra.

Đặc biệt, các hợp chất tự nhiên trong thảo dược chống lại bệnh ung thư bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư thông qua ức chế sự hình thành hoặc phát triển các mạch máu mới nuôi dưỡng các tế bào ung thư, giải độc cơ thể và phòng chống các chất độc hại tích tụ trong cơ thể, dập tắt các gốc tự do gây ra những biến đổi có nguy cơ dẫn đến sự hình thành ung thư và hỗ trợ tất cả các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là những cơ quan bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự tấn công của ung thư.

Một lợi ích khác của thuốc thảo dược là bên cạnh việc tạo ra một môi trường không thuận lợi cho sự phát triển ung thư, nó tạo ra một môi trường lý tưởng trong cơ thể bao gồm tăng tỷ lệ trao đổi chất, mức độ đường thấp và một môi trường có độ kiềm cao.

Phương pháp điều trị ung thư tiên tiến sử dụng các loại thuốc thảo dược tự nhiên bao gồm hai phương pháp tiếp cận khác nhau. Thực tế nhiều loại thuốc thảo dược được sử dụng rộng rãi để tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, và một phương pháp tiếp cận theo hướng ngăn ngừa ung thư từ các hoạt chất có trong  thảo dược.

 

(Theo Viện Y tế quốc gia Hoa Kỳ)

===================================================================

Cập nhật từ TRUNG TÂM DƯỢC LIỆU QUÝ VIỆT NAM.

Vì sao Lan Gấm được coi là Vua Thảo dược? Khám phá 60 công dụng của Lan Gấm.

Lan Gấm bí ẩn G: Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh gan, bảo vệ và giải độc gan.

Lan Gấm bí ẩn M: Hỗ trợ điều trị  và phòng ngừa tai biến, đột quỵnhồi máu cơ tim.

Lan Gấm Gold     : Giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu