Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của Hiệp hội
Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2016
Ngày đăng: 03/12/2016

Ngày 8/12/2016 tới đây tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn bán lẻ 2016: "Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam"

Thương mại điện tử và công nghệ di động trong thời đại hiện nay đã mang lại những cơ hội to lớn và tác động mạnh mẽ đến các ngành kinh tế, đặc biệt là ngành phân phối bán lẻ khắp toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Để có cái nhìn toàn cảnh và cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam những thông tin cập nhật, các phân tích sâu sắc và đa chiều từ các chuyên gia, được sự hỗ trợ của các chuyên gia, các đối tác và hội viên AVR, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2016 với chủ đề:

“Thương mại điện tử, công nghệ di động với ngành dịch vụ bán lẻ Việt Nam ”

Thời gian: 08:00 – 13:30 thứ Năm, ngày 8 tháng 12 năm 2016.

Địa điểm: Khách sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Các tham luận:

1.       Đề dẫn (Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam - AVR)

2.       Tham luận Xu hướng phát triển thương mại điện tử (Hiệp hội Thương mại điện tử - VECOM)

3.       Tham luận Toàn cảnh thương mại điện tử VN, những thay đổi trong ngành bán lẻ do tác động từ TMĐT trong tương lai (Công ty Nielsen Việt Nam)

4.       Tham luận Hệ thống “Tự động hóa Quản trị Doanh nghiệp toàn diện DME - trường hợp ngành bán lẻ” (Công ty DKnec)

5.      Tham luận Vai trò của ngân hàng trong thương mại điện tử, các ứng dụng công nghệ di động thông minh trong thanh toán (Ngân hàng VTB).

6.       Tham luận Ứng dụng công nghệ đám mây trong bán hàng đa kênh (Công ty DKT)

Kính mời Quý Hội viên và các doanh nghiệp có quan tâm đăng ký tham dự.

Vui lòng tải thư mời tại đây.