Tin tức - Sự kiện / Giới thiệu sản phẩm
Khăn Laudy – Bếp sạch mê ly
Ngày đăng: 30/12/2016 

  

Hầu hết các bà nội trợ Việt đều đang phải đau đầu về những vấn đề chung khó tránh khỏi khi lau dọn nhà bếp. Đó là sự khó khăn trong việc lau chùi sạch sẽ những vết dầu mỡ bám vào tường hoặc bếp ga; vấn đề bong tróc, khô da tay do sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hay khăn lau thường bị hôi và rất khó giặt sạch.

Ngoài ra việc sử dụng chất tẩy rửa quá nhiều sẽ dẫn đễn một loạt những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm xanh, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường đang là lựa chọn thông mình cho nhiều bà nội trợ.


Khăn nhà bếp Laudy – một sản phẩm của Công ty CP Quốc tế VAG được ra đời với sứ mệnh hạn chế việc sử dụng các chất tẩy rửa trong gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Với nguồn gốc được làm từ bột gỗ (100% sợi Rayon), khăn Laudy dễ dàng lau sạch các vết dầu mỡ mà không nhất thiết phải dùng hoặc chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất tẩy rửa kèm theo. Khăn được sử dụng để lau bếp, các dụng cụ trong nhà bếp hay các bề mặt có bám vết bẩn. Ngoài ra, khăn có khả năng tự phân hủy sau khi hết thời hạn sử dụng nên đảm bảo thân thiện với môi trường. 


Đặc điểm ưu việt: 
1. Không nhất thiết phải dùng thêm hóa chất tẩy rửa
2. Chống vi khuẩn
3. Thân thiện với môi trường và với người sử dụng
4. Dễ dàng sử dụng

5.Thấm hút dầu mỡ tốt

6. Dễ dàng giặt sạch
7. Thấm nước và nhanh khô
8. Sử dụng trong gia đình, nhà hàng và khách sạn.
Công ty cổ phẩn quốc tế VAG (viết tắt là VAG International Jsc) được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 2011-  là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tiêu dùng mang tính đột phá. Hướng nghiên cứu của VAG tập trung vào giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, đến môi sinh trên trái đất.

 

VAG tập hợp quanh mình những người có tâm huyết mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất của Châu Âu về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe con người.

Với sự tâm huyết cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, VAG đã đưa ra thị trường thành công sản phẩm Laudy.

Với phương châm dốc hết lòng vì người tiêu dùng, VAG hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người, để chúng tôi có thêm niềm tin và hi vọng cống hiến cho đời.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ VAG

Văn phòng : Lô A2-CN5 Cụm CN tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel : 04-37878368 ; Fax : 04-37878388 ; Email : info@vag.com.vn

www.laudy.vn

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu