Tin tức - Sự kiện /  Kinh doanh
Sơn Kim Fashion sẽ mở 30 cửa hàng Dickies để cạnh tranh với Zara, H&M
Ngày đăng: 27/02/2017

Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim (Sơn Kim Fashion) vừa ký kết hợp tác với hai đối tác là Công ty Williamson-Dickie và Sumitex International để trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Dickie tại Việt Nam.

 

 

 

Được phát triển bởi Công ty Williamson-Dickie (Mỹ) từ năm 1922, nhãn hiệu thời trang Dickies cung cấp trang phục đặc thù nghề nghiệp riêng như: trang phục chuyên dụng dành cho kỹ sư, đồng phục cho các chuyên viên kỹ thuật,... Tiêu biểu là dòng sản phẩm quần kaki Dickies mang tên “874”.

 

Sơn Kim Fashion cho biết sản phẩm Dickies khi vào thị trường Việt Nam sẽ có giá thành hợp lý cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

 

Bà Nguyễn Hồng Trang – CEO Sơn Kim Fashion nhận định năm 2017 này thị trường thời trang Việt Nam sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt hơn với sự đổ bộ của các thương hiệu quốc tế như Zara và H&M.

 

“Để sớm mang Dickies đến thị trường Việt Nam, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị để mở cửa hàng đầu tiên tại TP HCM, dự kiến vào tháng 6/2017. Trong kế hoạch kinh doanh 5 năm tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống gồm 30 cửa hàng Dickies trên toàn quốc”, bà Trang cho biết.

 

Từ một gia đình có truyền thống gần 60 năm trong ngành may mặc, 20 năm trong lĩnh vực nội y, Sơn Kim đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Holding, tham gia vào 3 lĩnh vực bán lẻ, bất động sản và truyền thông.

 

Trong đó, Sơn Kim Fashion hiện đang sở hữu & nhượng quyền các thương hiệu thời trang nội y, thể thao và đồ mặc nhà hàng như JOCKEY, VERA, WOW, MISAKI, J.BUSS... cùng chuỗi cửa hàng bán lẻ Sonkim Mode với gần 100 cửa hàng trực thuộc và hơn 300 điểm bán trên cả nước.

 

Nhánh kinh doanh bất động sản là Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (Sơn Kim Land) hiện đang sở hữu 7 dự án bất động sản, đều là những vị trí đặc địa. Trong đó có 3 dự án tổ hợp nhà ở phường Thảo Điền, gồm The Nassim (238 căn hộ), Gateway Thảo Điền và SK Thảo Điền, có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn sang bán đảo Thanh Đa. Quy mô dự án không quá lớn, mỗi dự án chỉ vài trăm căn hộ nhưng tiêu chuẩn cao cấp.

 

Ngoài ra, 3 dự án khách sạn nghỉ dưỡng gồm Tique Hotel trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (Q1, TP HCM), Cimon Resort quy mô 250 phòng và 40 villas ở Phan Thiết, tòa nhà Indochine Park tại số 1 Lê Quý Đôn (Q3, TP HCM) với 55 căn hộ dịch vụ.

 

Theo NDH

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu