Tin tức - Sự kiện /   /  Doanh nhân/ Doanh nghiệp
Các cửa hàng bán lẻ và "cuộc chiến" thu hút thế hệ trẻ rành công nghệ
Ngày đăng: 15/03/2017

Các nhà bán lẻ và các thương hiệu phải tạo ra trải nghiệm được cá nhân hóa, giàu tính tương tác dựa trên những tiến bộ công nghệ mới nhất nếu không muốn tụt hậu trong cuộc đua thu hút giới trẻ rành công nghệ.
Doanh nghiệp Việt đầu tư vào cửa hàng tiện ích
Ngày đăng: 15/03/2017

Tốc độ tăng trưởng của cửa hàng tiện ích nhanh hơn tốc độ tăng trưởng của siêu thị và các loại hình bán lẻ khác.
Satra tăng tốc mở cửa hàng, cổ phần hóa ngay quý II
Ngày đăng: 13/03/2017

Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết chậm nhất trong quý II sẽ tổ chức bán cổ phần lần đầu ra công chúng.
Người Việt chi gần 2 triệu USD mỗi ngày nhập rau quả từ Thái Lan, Trung Quốc
Ngày đăng: 13/03/2017

Hai tháng đầu năm, Việt Nam chi hơn 164 triệu USD nhập rau quả từ các thị trường, trong đó 70% từ Thái Lan, Trung Quốc, theo dữ liệu của Tổng cục Hải quan.
Vì sao cửa hàng đồ chơi đua mở chuỗi?
Ngày đăng: 08/03/2017

Đối với những bậc cha mẹ thuộc thế hệ 8X, những cây kiếm Nhật, cây súng trường hay những món đồ hàng làm bằng nhựa được bọc nylon sơ sài treo lủng lẳng ở các quầy đồ chơi gần chợ là hình ảnh khó quên. Sau gần 10 năm, các quầy đồ chơi gần chợ mờ nhạt dần và được thay thế bằng các cửa hàng...
Bán lẻ trước áp lực cạnh tranh
Ngày đăng: 07/03/2017

Ngành bán lẻ vẫn là một trong những lĩnh vực được xem là có tiềm năng của Việt Nam, đi cùng với quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, cùng xu thế mua sắm thông qua các kênh hiện đại như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, e-commerce được dự đoán sẽ dần dần thay thế vị thế của các cửa hàng tạp hóa...
Thương mại điện tử: ′Đại gia′ ngoại lấn lướt
Ngày đăng: 03/03/2017

So với DN TMĐT ngoại, DN nội yếu thế hơn, thậm chí nhiều DN đã phải ngừng hoạt động...
Ông chủ Khai Silk bất ngờ mở chuỗi phở bò 45.000 đồng
Ngày đăng: 27/02/2017

Mức giá 45.000 đồng ông Hoàng Khải cho là hợp lý mà đại đa số khách vui vẻ chi trả. Cửa hàng đầu tiên sẽ khai trương cuối tháng 3, dự kiến ở khu vực quận 7 hoặc quận 3, TP.HCM.
Sơn Kim Fashion sẽ mở 30 cửa hàng Dickies để cạnh tranh với Zara, H&M
Ngày đăng: 27/02/2017

Công ty Cổ phần Thời trang Sơn Kim (Sơn Kim Fashion) vừa ký kết hợp tác với hai đối tác là Công ty Williamson-Dickie và Sumitex International để trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu Dickie tại Việt Nam.
"Cuộc chiến" cửa hàng tiện lợi
Ngày đăng: 23/02/2017

Ngày 20/2, hệ thống cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam chính thức công bố tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại TP.HCM, chỉ ra dấu hiệu cuộc cạnh tranh trên thị trường bán lẻ càng khốc liệt hơn khi có thêm một 'ông lớn' nhập cuộc.
Daiwa-SSIAM II đầu tư vào hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com
Ngày đăng: 14/02/2017

Đội ngũ quản lý Concung.com là các kỹ sư công nghệ, có kinh nghiệm trong phát triển và vận hành chuỗi bán lẻ, nay được kết hợp với quỹ đầu tư được thành lập và đồng quản lý bởi hai định chế tài chính lớn nhất Việt Nam và Nhật Bản.
Chỉ mua sắm ở TTTM, xưa rồi, đến đó là để trải nghiệm!
Ngày đăng: 06/02/2017

Nhà bán lẻ Bandier có quan niệm kiểu mới về TTTM: Không chỉ là nơi bày bán, mà là một thế giới trải nghiệm. Họ đã tạo nên một không gian nơi mọi người có thể chơi đùa, giải trí, học ballet, hay đơn giản là uống một cốc nước cam. Sau đó, khi tâm trạng sảng khoái, rất có thể bạn sẽ suy tính đến việc...
Chuỗi nhà hàng Wrap&Roll có Tổng giám đốc mới và chuẩn bị xuất hiện tại Thượng Hải
Ngày đăng: 19/01/2017

Chưa đầy nửa năm sau khi được Mekong Capital rót 6,9 triệu USD, vị trí tổng giám đốc tại Wrap&Roll đã được chuyển giao. Tân tổng giám đốc là bà Trần Thị Lan Anh người từng mang và phát triển thương hiệu Jollibee về Việt Nam.
Trang    1   2   3   4   5   Icon Next   Icon last 
Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu