Tin tức - Sự kiện /   /  Kinh nghiệm QT
Các nước phát triển quản lý vỉa hè và bán hàng rong như thế nào?
Ngày đăng: 22/03/2017

Để được sử dụng vỉa hè và bán rong và tại các thành phố lớn như New York, London và Paris, người bán hàng phải trả lệ phí cho chính quyền và tuân thủ nhiều quy định.
Xu hướng mới của người tiêu dùng Việt
Ngày đăng: 17/03/2017

Người tiêu dùng có xu hướng mua sắm đa kênh sẽ mở ra nhiều cơ hội cho cả nhà sản xuất lẫn nhà bán lẻ.
Cẩn trọng với ưu đãi thẻ
Ngày đăng: 13/03/2017

Sau khi mở hàng loạt thẻ thanh toán bởi bị hấp dẫn với những ưu đãi đặc biệt mà các ngân hàng quảng cáo, nhiều người đã ngã ngửa vì các khoản phí quá cao nhưng dịch vụ không tương xứng.
"Bí quyết" phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ nhìn từ Nhật Bản
Ngày đăng: 03/03/2017

Dù là một đất nước có nền công nghiệp rất phát triển, nhưng hiện tại, doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế Nhật Bản. Kinh nghiệm hỗ trợ khu vực này nhằm thích ứng với môi trường toàn cầu hóa của họ rất đáng để Việt Nam học hỏi.
E dè hàng Trung Quốc, người tiêu dùng chuộng hàng Thái
Ngày đăng: 23/02/2017

Kết quả khảo sát từ cuộc điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 cho thấy, người tiêu dùng có tâm lý e dè hàng Trung Quốc… nhưng lại chuộng hàng Thái. Doanh nghiệp Thái đã nhanh chóng nắm thời cơ, thay thế “chỗ trống” hàng Trung Quốc.
5 cách xử lý lời phàn nàn về sản phẩm trên mạng xã hội
Ngày đăng: 07/02/2017

Tỏ ra dí dỏm là một cách gây ấn tượng tốt trên mạng xã hội giúp thương hiệu được nhiều người nhớ đến.
Cách con người mua sắm sẽ thay đổi từ năm 2017
Ngày đăng: 06/02/2017

Năm 2017 sẽ chứng kiến bốn xu hướng bán lẻ sẽ thay đổi cách người tiêu dùng mãi mãi. Đó là chuyện ở thị trường phát triển, nhưng nó cũng đặt ra áp lực buộc thị trường bán lẻ các nước khác, trong đó có Việt Nam, phải thay đổi.
Kinh doanh thương mại điện tử: Làm sao "sống sót"?
Ngày đăng: 15/11/2016

Dù hàng loạt website bán hàng trực tuyến phải đóng cửa trong thời gian gần đây, mức tăng trưởng hấp dẫn của Thương mại điện tử vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư đổ tiền vào ngành này.
5 quy tắc tiếp thị giúp thống lĩnh thị trường
Ngày đăng: 10/11/2016

Trong kỷ nguyên internet, tiếp thị gần như trở thành một chuỗi hệ thống hơn là một khuôn khổ khái niệm duy nhất. Chính vì vậy, câu hỏi “Liệu trong tiếp thị có quy luật nào luôn đúng, bất kể khách hàng của bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến?” trở nên đắt giá.
Người Mỹ dần "chán" ngày Thứ Sáu đen tối
Ngày đăng: 08/11/2016

Ngày hội mua sắm "Thứ Sáu đen tối" ( Black Friday) đang ngày càng trở nên kém hấp dẫn với người tiêu dùng.
Khi thương hiệu thực phẩm bị "soi"
Ngày đăng: 31/10/2016

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn với chất lượng của những thực phẩm họ sử dụng hằng ngày, không chỉ ở các nước phát triển mà còn ở các nước đang phát triển.
Người Việt mua sắm qua thiết bị di động đứng thứ 4 Châu Á
Ngày đăng: 28/10/2016

Việt Nam thuộc nhóm 4 nước Châu Á - Thái Bình Dương có tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm trực tuyến cao nhất toàn cầu, trong đó các giao dịch liên quan là mua sắm hàng hóa sản phẩm thông thường, đặt vé xem phim, phòng khách sạn và thanh toán hóa đơn điện tử.
Thành công bất ngờ của một thương hiệu sau một năm nhìn lại
Ngày đăng: 28/10/2016

1 năm, thị trường bán lẻ chứng kiến rất nhiều những sự mua bán sát nhập, những sự “biến mất” ngậm ngùi, hay những kết quả kinh doanh không mấy sáng sủa, chỉ riêng AEON MALL Long Biên là vẫn tạo được những thành công bất ngờ, đủ khiến cho những tên tuổi khác phải ghen tị…
Trang    1   2   3   4   5   Icon Next   Icon last 
Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu